Asking question lang po

Hello mga mamsh ok lang po ba hinihingal or hirap sa pag tulog ang 10weeks pregnat. 2month 1/2 po ako

3 Replies

Sabi ng ob ko marami din talagang buntis na hirap matulog. Like ako hindi ako antukin. Pero hindi naman ako hinihingal. Pa check po kayo sa ob para sure.

same here hirap din matulog mnsan at hinihingal dko alam kung normal ba o hnd 12weeks pregnant here

7 week lang ako hirap sa pagtulog then ngayon light sleeper ako.