34W1D nakooooo.

Mga mamsh normal po ba na parang nsa baba ng puson nalang yung baby natin. Dun sya natibok. 🥹 Parang anytime bababa ganun yung feeling. Thank you po sa sasagot.

2 Replies

Same tayo aog. May 25 din edd mo based sa lmp? Normal lang po yan. Kung feel mo yung tibok sa may puson, indication yan na cephalic na si baby which is good for normal delivery.

1y ago

yes mamsh. me na laging naka cephalic baby koo. 🥰 left side kalang lagi pag matutulog mamsh.

normally cguro, naposisyon na din cguro c baby kaya feeling ntn nababa na sya... im 33weeks now...

1y ago

kaya nga po mamsh.