FTM, 37 weeks & 2 days

Hi mga mamsh, normal lang ba na walang kahit anong nararamdaman na signs ng labor at kahit discharge wala? Worried lang po.

1 Reply

Ok lang po mie. Hindi naman po pare-pareho ang nararamdaman ng bawat isa in terms of labor. Hintay hintay lang po until 40th week. Ang importante po is monitor your baby's movement po. Pag less than 10 kicks within an hour check niyo po agad OB niyo. Same here 37weeks and 3days. Closed cervix parin and no discharges pa. Kaya tuloy lang ang exercise😅