1st Postpartum Period

Mga mamsh. Nanganak ako March 2022 this month lang ako dinatnan ng period mag 3 months na si baby. Hindi ako BF. Pure formula si baby since birth. Nagtake n din ako pills YAZ. Pero nagtataka ako 11 days na ang lakas pa din period ko super tapos may cramping p din. Normal pa ba ito? #advicepls

2 Replies

pacheck up ka po. ako after 1 month nung nanganak nagkaperiod na po. CS din ako pero normal period lng 7days and mild cramping lng nung 1st and 2nd day.

kailangan mo mgpacheck up