Birthday x Binyag

Hello mga mamsh i this is my 3month old baby boy hindi pa sya binyag. Anong sa tingin nyo magandang gawin? Isabay nalang sa 1st bday nya ? Sa mga mami dyan na naka pag pa binyag na hm po nagastos nyo or hm pwede maging budget 🙃 #1stimemom #advicepls #firstbaby

Birthday x Binyag
24 Replies

mas ok po na sabay nlng ang binyag at bday n baby momy kung praktikal ang pag uusapan,pero kung meron nmn kau budget pwd rin mauna binyag.

i think mas ok po kung isabay ang 1st birthday at binyag lalo kung medyo nagtitipid din para minsanan ang gastos

Sabay nalang mamsh isahang pagod pa hehe ganyan dn gagawin ko sa bday ng baby ko isahan nalang

sakin po 3 months lang baby ko nung bininyagan siya. sa shakeys po kami nagpakain umabot po ng 19k bill

sa panahon po ngayon dapat po practical. pero kung may budget Naman po kayo pwede din po pabinyagan na.

sabay momsh. lalo ngayong pandemic. di rin naman natin need ng bonggang handaan because of pandemic.

Ako momsh isasabay kuna, hehe para isang gastosan nalang.. This coming aug.29 ♥️♥️

3y ago

Ay hehehe ☺️ Opo sabay na para isang gastusan nalang Haha

depende sa dami ng bisita momomsh. kungninong ninang lang. mas maganda. less gastos 😂

Ganyan nga din ang gagawin ko 9 months na baby isasabay na lng nmn para menos gastos

isabay sa birthday ang binyag, ang dami gumagawa non ngayon, pandemic naman ngyon