TransV vs. BPS

Mga mamsh hingi lang po sana ko opinion nyo. FTM po ako, naguguluha po ako at nagaalala sa baby ko ngayon kasi po sa transV ko po EDD ko ay April 22 tapos po ngayon nag pa BPS po ako nakalagay po sa result 36weeks and 2days pa lang ako at ang EDD ko May 16 pa. Alin po ba ang tama sa dalawa? Btw po LMP ko is July 15-20. Until now din po kasi no signs of labor ako, nakapag take na po ako ng primrose for 1 week twice a day then nung april 6 po nag insert sakin ng 4 primrose, april 10 2 primrose at nung april 18 another 2 primrose po. Every morning po nag lalakad lakad ako at umiinom din po ako ng pineapple juice. Since April 6 hanggang 18 stock po ako sa 1cm. Pasensya na po sobra lang po akong naguguluhan sa kung alin susundin kong duedate. Advance thank you po sa mga sasagot. 💕

TransV vs. BPS
1 Reply

follow ang first trans v. un ang explanation sakin ng OB ko. nagbabago ang size ng bata habang lumalaki.

1y ago

Thank you po mamsh!💖