Ordinary discharge or with blood na?

Hello mga mamsh, help naman :( di kase ko nag papanty liner since irritate ako lage nangangati :( so eto ngayon lage naman ganto na may stain since gawa ng discharge pero ngayon kase iba yung stain nya and bumakat na sa likod ng undies ko which is mas colored na or medyo makapal na, worry lang ako if blood ba to :( im on my 37weeks. Thank you 🙏#firsttimemom

Ordinary discharge or with blood na?
2 Replies

hala momshie nag ganyan po ako nung nakaraang araw lang, 36weeks and 5days po ako now nung una nabahala din ako pero inignore ko lang po kasi may nabasa ako na talagang magiging mas makapal yung discharge lalo na pag nasa kabuwanan na.

Better toninform your OB agad or visit kayo sa clinic.