Sharp pain sa taas ng pusod. 35 weeks pregnant

Hi mga mamsh! First time ko maexperience to sobrang sakit as in. Nakaupo kasi ako yung upong almost nakahiga nakasandal lang ako sa bed frame. Nag try ako tumayo kaso di na natuloy sa sobrang sakit bigla ng tummy ko bandang taas ng pusod. Kasi diba pag tatayo tayo mula sa ganun position ang muscle na gagana e from tyan. Until now kumikirot parin sya😢#advicepls #pleasehelp #firstbaby #firstmom

2 Replies

Hello, sa pagdescribe niyo po, baka po nahirapan yung muscles sa part na yun dahil sa position niyong almost nakahiga. Lagi pong sit up properly para rin po sa inyo at hindi makaranas ng pain. If hindi po ma handle ang pain, contact your OB para po sigurado sa lunas na ibibigay. Stay safe po

Always face your side first then tukod ng siko ung katawan bago tumayo to avoid pressure sa tummy. Yan ang sabe ng ob ko pati nung nag ultrasound. Every time na tatayo tau from pagkakahiga ng straight ang back

2y ago

Yan din ang ginawa ko sis para makatayo ako since nga angtagal mawala nun sakit. And tuwing ittry ko tumayo sumasakit sya. Kaya ganun ang ginawa ko nlang din sside muna saka tatayo