Hemorrhoids 35weeks

Mga mamsh cno po dito ngka hemorrhoids during pregnancy? Ako po kasi nagpop lg ng matigas tpos pinilit ko po na ilabas kasi masakit na ang tyan ko then pagkahugas ko parang mi nakapa ako na bukol d naman sya gaanong malaki at hindi din masakit .. ano pong remedy at maC-Cs po ba talaga pag meron nito? #advicepls #pregnancy #Hemorrhoids

4 Replies

Exactly 35 weeks today and my hemorrhoid din ako mommy. Actually meron na talaga ako since dalaga pa and ngayon napansin ko mas lumaki sya beacause of my pregnancy. Sinabi ko sya kay OB at sinabi naman nya na wag ako magworry kase di sya makakaapekto sa normal delivery as long as di nag nagbibleed.

2y ago

same pg agad nakapoops sa isangaraw nalabas talaga😑

Me too. ngka hemorrhoids din ako 36 weeks kuna preggy. Hindi ko alam kung anong dapat gawin kasi minsa namamaga po sya.

same din tayo mi ganon din ako nakapa ko yan nung 2 months pa tyan ko until now meron pa. hemorrhoids pla yan 🤦

babalik dn po yan mi. hindi naman po ako nCS.