Naguguluhan

Mga mamsh, bukas 7weeks na tiyan ko and plano ko magpa transvaginal para makita kung may baby na. Kaso natatakot ako, natatakot akong ma dissapoint. Please any advice. I badly need it. Paranoid na ako kakaisip. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Madisappoint saan? I suggest bilang responsableng ina, mainam na masilip mo yung bata para mainform ka sa mga susunod na hakbang mo. Sa pagbubuntis mo, isauna ang kapakanan ng anak at piliting labanan ang kung ano mang negatibong maaring makasira o makaapekto ng hindi maganda sa pregnancy journey mo. Pareseta ka ng prenatals na makakatulong sa development ni baby. Goodluck! Kaya mo yan! Pray lang. Im sure maayos naman kayo ng baby mo. God bless and Enjoy your journey to motherhood. Take Care!

2y ago

Isipin nyo po early pa masyado yung 4 weeks. Usually po sa early pregnancy sa 6 weeks po yung ultrasound. If may heatbeat na sa 6 weeks mas maganda po pero pag wala sa 8 weeks pa daw po. Nakakatakot, nakaka anxious pero kailangan talaga magwait and maniwala na meron talaga.