ANO PONG BUTLIG ITO?

Hi mga mamsh. Baka may same case ka LO? From Johnson > Lactacyd > Cetaphil. Hindi po nawawala yung ganito ni LO. Pa advice po please#firsttimemom #pleasehelp

ANO PONG BUTLIG ITO?
31 Replies

parehas tayo sis.,ganyan din sa anak q dpa nawala eh.,diko kasi alam anong gamot

pag mainit Ang panahon at midyo mainit Ang area ni baby lumabas po Ang ganyan

Try mo po ang product ng tiny buds ayan po kase gamit ko sa LO ko

try mo breastmilk sa bulak . un pangclean mo sa face niya lagi

gatas mo lang mii ipahid mo every morning . super effective

dove bath liquid soap for babies po. yan gamit ko kay baby

try mo gatas mo mhiee ipahid sa face nya ☺️

mustela cleansing water po

cetaphil gentle cleanser

tedibar soap