Mahilig sa matamis??

Hello mga mamsh? Ask lang po ako if di naman poba nakakasama kay baby kapag nahilig kayo sa matamis? Lately kasi napapansin kona nahihiligan ko kumain ng matatamis ewan ko sa bibig ko parang di ako nasasatisfy if di ako nakakain ng ganon . FTM HERE , im currently 27weeks

5 Replies

... siguro mii in moderation nlng gawin mo sa pgkain ng mga sweet mhrap mgka gestational diabetes ang buntis ... kung hndi kpa ping ogtt ni ob mo ha ... dun ksi malalaman kung mataas ang blood sugar mo pg tumaas yun mii mapipilitan ka tlga mgless Sweet at magastos ksi every week or 2 week ipapacheck sayo yung bloodsugar mo

Hello Mommy. In moderation lang po siguro. Kasi lahat ng tinetake at kinakain natin ay naaabsorb ni baby. As per my OB, mas okie na lumaki si baby dahil sa protina hindi sa sugar. Hirap po talga magpigil sa sweets kahit ako po hilig ko din. thankful na lang din at normal pa din sugar ko from last check up.

for me mii limit lng po delikado din po masobrahan sa sugar kung kaya mo po i control, gawin nyo po wawa c baby.

nakakapagpa-laki sa baby ang pagkain ng sweets. sau, maaaring gestational diabetes. kaya in moderation.

Ganon poba ! Salamat po!