1 month old (sipon)

Hi mga mamsh ask ko lng anu ginawa nio sa baby nio nung nagkasipon? 1 month old plng si baby pero nagkasipon na. Nahawaan ata ng ate nia. D rin pa kasi nag rereply ung pedia nia. Sana may sumagot. Tia. Ginamitan ko na rin ng nasal aspirator para masipsip pero may time na pag umiiyak sia nilalabas nia ang sipon nia.

1 Reply

salinase drops then tsaka nyo po gamitan ng nasal aspirator. sana magreply pedia nya. baka kailanganin nya mag disudrin na. huwag kayo basta magbigay ng meds sa kanya ha. tinitignan din po yung weight dyan ng baby eh.