Bunbunannn

Mga Mamsh ask ko lang totoo Kaya Yun na indication ng baby nag lubog Ang bunbunan ibig sabihin gutom at pag di nmn lumbog busog siya .. totoo ba Yun?#1stimemom #advicepls #pleasehelp

3 Replies

opo pag lubog maaaring gutom o may dinaramdam pag hindi po means no worries po.

Yes po. Dehydrated ang baby kapag lubog ang bunbunan

1y ago

kahit po ba within that day nawala yung lubog ma coconsider pa rin syang dehydrate?

Sabi po ng mga matatanda ganon daw po

2y ago

Naconfirm ko na po na dehydrated daw si baby kapag lubog ang bunbunan ☺️