Laboratory tests

Hi mga mamsh, anyone po na sanay bumasa ng result ng laboratory test ko. Sa august pa po kasi Ang balik ko sa OB. Medyo kinakabahan po kasi ako parang tumaas Yung sugar ko. Thank you in advance po ☺️ #labtests

Laboratory tests
1 Reply

i-compare nio lang ang results nio sa reference values sa katabing column. if within the reference values ang results nio, its normal. check nio ang pus cells sa urine nio. mataas sa reference value.