SIDE EFFECTS OF CONTRACEPTIVES

Hi mga mamsh. Ano pong preferred nyong contraceptive? Sakin kasi is lady pills. Jan- hanggang ngayon pills ako gusto ko sanang mag change to Implant. Any suggestions po mga mamsh. CS mom din ako.

3 Replies

CS mom din ako. recommended nila ang implant para makapag rest daw ang matres since CS tyo, good for 3 years sya. kaso after 6mos pinatanggal ko sakin, lumobo ako ng bongga. side effect pala yun.

lady pills ako dati kaso sobrang pumayat ako .. pinalitan ko lang ng ibang brand .. 1 year din ako dating inject ,kaso di ako nireregla buong taon

2y ago

Ngayon mi? Anong gamit mo?

iud :)