Baby Wash and Lotion

Mga mamsh ano po mas pref nyo na baby wash for new born? AVEENO or CETAPHIL? And baka po may suggestions pa po kayo na ibang brands for baby wash. First time mom po ako and medyo nahihirapan po ako mag decide which one. So please help me po. Open po ako for any recommendations and suggestions. ☺️ #firsttimemom #pleasehelp #babywash

5 Replies

we used lactacyd baby sa daughter ko nung newborn. other brands you can check: johnsons tiny buds mustela baby dove

Base sa nabasa ko Mustela dw mommy best recommended ng mga Derma. 😊

lactacyd baby bath po for baby wash then aveeno for baby lotion

Cetaphil and Mustela 😊

Lactacyd baby bath