Rashes sa mukha

Hi mga mamsh. Ano po kaya pwede I gamot sa face ni baby? Parang kumakalat na kasi ito sa katawan nya. Salamat sa sasagot#1stimemom #theasianparentph #advicepls #firstbaby

Rashes sa mukha
32 Replies

Gnyan dn xa baby ko, buong katawan nya, breastmilk lg nilalagay ko, tuwing nagpapa dede ako nilalagyan ko, sa awa ng dyos gumaling na, makinis na mukha nya

check up nlng po mommy

pacheck up nyo na mommy...

Breastmilk po try nyo.

Pacheck up niyo na po momsh

ganyan din sa baby boy ko sa leeg nya .. normal nmn daw pu yan . mawawala din nmn po .

Paliguan mo lang po everyday si baby. It is normal lalo na kapag mainit or medyo maalikabok ang paligid.

gatas Ng soso mo Yan Lang pinahid ko sa baby ko..nawala nman xa

kpg kumakalat n po hanggang katawan mas maganda po n pacheck up n c baby, kawawa nman po

Try nio po distilled water and bulak ipahid. or kung breastmilk po kayo ung gatas nio po😊