35 weeks pregnant

Hi mga mamsh! 😊 Ano po ginagawa nyo this 35 weeks pregnant? Pwede ba mag exercise or lakad lakad na? Para kasing tamad na tamad ako ngayon week na ito. Pag nag lilinis ako ng bahay, parang ang bagal na ng kilos ko. #advicepls

4 Replies

Depende po mommy sa sitwasyon mo po as pregnant kung maselan ka ba or hindi at kung ano ang advice sayo ng OB mo. nung time ko kase nakabedrest ako at nagsspotting ako kase may placenta previa partialis ako. Much better to ask your OB po para safe. 😊

1y ago

Thank you mamsh. Di naman po ako maselan. 😊

depende po sa OB. case to cases basis. ako po kasi bawal mapagod at gumalaw, pede nako gumalaw at magpaka tagtag pag 37 weeks na ako. nag preterm labor na kasi ako ng 24w palang eh

1y ago

Natatakot nga rin ako baka bigla mapaanak. Minsan kase nasakit yon bandang labasan nya.

Depende po sa advice ni OB.. sakin at 32 weeks pinapag bedrest ako ni doc gawa na high risk pregnancy...pag wala naman pong complication papayag naman po ang OB ninyo mommy

1y ago

Thank you mamsh. 😊

pde po mag lakad but not too much kasi baka pumutok daw ung panubigan tamang exercise lang at limited na oras

1y ago

Light exercise nalang siguro. Thanks mamsh!