Konting kembot na lang!

Hello mga mamsh. Ano na nararamdaman nyo? 37W and 4D na kami, medyo madalas na paninigas ng tyan pero wala namang sakit pa. Nakakaloka pala maghintay at mag-abang. Praying for our safe delivery, #teamjune2023

Konting kembot na lang!GIF
17 Replies

same 37 weeks and 2 days...masakit lng sa singit at naninigas lng pag gumagalaw c baby..sabi ng OB open na po cervix ko at mag walking na and squat everyday...hindi niresitihan ng primrose... sana lumabas na si baby...kapagod mag antay..hahaha

Sabi po nila, kausapin lang si baby. Lalabas din sya pagready na sya, antay lang tayo mga mamsh, nakaantay na nga tayo ng 9 months yung ilang weeks or days pa kaya. Hehe. Ingat po tayo! Have a safe and smooth delivery soon !

same din po 37weeks and 2days ... madalas po paninigas , Minsan pagising ko sa morning tigas nya mga 6am.. nong una ng worry ako kc natigas lang Hndi agad gumalaw si baby baka tulog pa.. mayamaya galaw narin sya

same here 37 weeks panay tigas na masakit waiting magtuloy tuloy yung sakit para makaraos na ❤ goodluck satin mga mommies kayang kaya natin to 🙏❤

38 weeks and 3 days, still no sign of labor 😥 sana makaraos na po tayong Team June. have a safe normal delivery po sating lahat 😇

37 and 1 day po, no signs of labor,, sino po dito neresetahan ng Dr. ng evening primrose oil?, pina start na kasi painomin nito. Safe po ba?

11mo ago

Ako mie, evening prim rose 2pcs ipapasok sa pempem every night for 5days

Ako mi 37w 2days kanina pag IE 3cm, pero close cervix pa , start na ko primrose ,more lakad and squat 😅. good luck sten and have a safe delivery .

wow I'm scheduled for CS at 37 weeks and 4 days. I'm currently 33 weeks and 6 days. Kung ako Ikaw nakapanganak na ko haha. good luck

me too, mejo naiinip na din 😅 hirap pala pag nagaabang ka na hehe praying for safe delivery mga team June 🙏🏻

38weeks mga miii pero scheduled CS ako this June 15 🤣 Goodluck po sating lahat! ❤️🥰💪

11mo ago

Ok sis!!! Goodluck and Godbless po!