My Baby Girl is Out. 💖

Hello mga mamsh! Ako po yung nagtatanong nung isang araw about sa mucus plug at sakit ng puson at singit 😊 nakaraos na po ako mga mamsh! 37 and 3 days my baby is out kaninang madaling araw. Simula Oct.5 nalalabor na ako at ngayon lang siya lumabas Oct.9 💖 Due Date: Oct. 27 Date of Birth: Oct. 09 (37weeks and 3Days) 2.5 kilo Via Normal Delivery 😇 #pregnancy #firstbaby #1stimemom

My Baby Girl is Out. 💖
42 Replies

Mommy tagtag po ba kayo?

4y ago

Hindi po ako tagtag mamsh, lagi nga po ako tulog eh hahaha sadyang galaw ng galaw si baby excited yata talaga lumabas.

Congratulations

Congrats ☺️

Congratulations

congrats momsh

congrats po :)

Congrats! 😍

Congrats! 💖

cute congrats!

congrats mamsh