7 weeks pregnant- laging nangangasim

Hi mga mamsh, 7 weeks pregnant na po ako pero sobra po paglilihi ko ngayon 3rd baby ko po (miscarriage po yung 1st then yung 2nd ko 4yrs old na ngayon) lagi nalang po kasi akong nangangasim then pag nakain naman po ako sinusuka ko din mas lumala na po today kasi hindi na po ako makakain kasi nasusuka ko lang din pati gamot ko hirap ko na inumin. Ang routine ko ksi since 4am work ko start palang ng work nangangasim na ko so iinom nalang po ako ng mainit na milo (hindi po kasi ako nainom ng gatas at maternal milk nasusuka po ako sa lasa) or minsan para mabawasan pagsusuka ko nagpapaluto ako ng lucky me noodles ayun po nakakain ko kaso minsan lng ksi prone tayo sa UTI(never ko pa naisuka) pag water din po nasusuka din ako lalo na pag hindi malamig yung tubig and pasipsip lang ang inom ko para hindi agad ako mabusog or hnd ko dn maisuka.. Minsan naman po nakain ako ng frutos na tamarind flavor pang iwas suka dn.. Mga mamsh pano po kaya mababawasan yung pangangasim? Thank you po.#advicepls #pleasehelp #pregnancy

4 Replies

anmum ka ng chocolate flavor mii. ako nung 7weeks din ako as in di ako kumakain. nagpabili ako ng anmum choco ayun medyo lumakas na ulit ng kaunti. mas maselan talaga kapag second pregnancy daw.