Blood spot sa poops ni baby

Hi mga mamsh 6 months old na po si baby and we're trying to feed him solid foods yung paunti unti po, una nag try kmi ng kalabasa okay pa nman poops nya tapos nag cerelac hanggang sa nag advice yung pedia namin na try na maglugaw na my malunggay at kalabasa. Kaso na woworry ako parang my dugo na sumasama sa dumi nya. Pa help nman mga mamsh worried talaga ako magpapa stool test kmi tomorrow na din. 🥺 Ito po yung photos na nakuha ko baka my idea kayo mga mamsh kng anu tu. Or na experience nyo din sa LO nyo 🥺🥺 #firstmom #firstbaby #pleasehelp

Blood spot sa poops ni baby
1 Reply

baka nakakuha ng amoebiasis si baby mo. nakukuha yung sa maruming orep ng food or lagayan or water. pati sa pagsubo ng maring kamay at paa. bwst nga na ipafecalysis nyo po at ipacheck sa pedia to be sure.