37.5 ang temp ni baby

Hi mga mamsh 6 months old na ang Lo ko bgla po siyang nag 37.5 iritable rin po sia at ang poops nya ay basa. Sign na to nang nag ngingipin?? #pleasehelp #theasianparentph #advicepls

1 Reply

Masyadong maaga pa para mag ngipin usually 8mos po nag sstart pero may case na maagang nag ngingipin. Check nyo gums nya sa baba kung namamaga. Kung basa naman ang pupu peedeng diarrhea kaya seek professional po kung bukas may lagnat pa sya. Kung nag 38.7 ang lagnat nya painumin nyo muna sya ng paracetamol every 4hrs