ECP while breastfeeding

Hi mga mamsh! 3 months na baby ko then last night nag do kami ni hubby. Hindi niya agad nahugot though konti lang naman daw medyo alangan kami dahil wala akong ginagamit na birth control pills. Ask ko lang if meron ba dito uminom ng emergency pills while breastfeeding? Is it safe? What brand ng ecp ang ininom niyo? Thank you! #ECP #Breastfeeding

2 Replies

Mi pag brastfeeding ba monthly dinadatnan?

2y ago

May chance daw mi sabi nila eh. Hindi daw 100% sure na hindi mabubuntis kahit ebf ka.

meron dito article mamsh