19 weeks normal kaya tong nararamdaman kong sakit?

Hello mga mamsh, 19 weeks nako and this past few days nakakaramdam ako ng biglang sakit ng kaliwang tagiliran papuntang puson na prng tinutusok na halos hndi dn ako makastraight ng tayo minsan? And ung inner thighs ko humihina ndn na halos hirap dn ako tumayo. Norma po ba?

1 Reply

Hello po hihihi 1st baby din po ba? Same tayo 19weeks na din pero normal lang naman na daw yung ganun kase lumalaki daw si baby. Pero ka pag subrang sakit na daw po mas mabuti mag pa kunsolta kana lang sa Doctor mo po:)