Pagsakit ng bandang kaliwa ng puson

Hello mga mamsh, 11 weeks na po akong preggy. Normal po bang sumakit yung bandang kaliwa ng puson ko kapag humihinga ako ng malalim? 7 out of 10 ganon sya kasakit😥 First time mom here po.#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Sabi ni OB ko, since nangyari sakin yan. Possible na constipation or ung gassy na tummy. Andyan daw kasi ung mga poops sa lower left ng puson :) Try to eat more fiber momsh.