breast milk

hi mga mamis tanong lang po pano pag nag formula and breast milk ako hindi kaya magtatae si baby dahil sa dalawa gamit ko?? nestogen po kasi binabalak ko

1 Reply

mixed feeding kapag breastmilk with formula milk. ganyan sa baby ko, ok naman, hindi sia nagtatae. mas naging formed ang poop.

7mo ago

depende sa inyo. sa case ko, im a working mom and insufficient ang breastmilk supply ko kahit magpump sa work. EBF ang baby ko until back to work or after 3 months nagstart magmixed feed. we followed feeding table as per formula. kapag dumating ako sa bahay, tsaka palang ako magpapabreastfeed inbetween ng schedule ng formula. formula milk- 4oz every 4hrs. breastmilk-inbetween ng formula, before sleeping, dream feeding.