Team August Baby

Mga mamii, meron din ba sa inyo nasa third trimester and malapit na EDD pero always inaantok? Nagiging sleepyhead ako this past few weeks kahit complete naman tulog ko 😅 37Weeks nadin ako today.

7 Replies

Di ka nag iisa mhie pag inaantok ako tinutulog ko talaga, mas na iistress kasi pag di ako nakakapag nap eh. Tiyaka need natin ng madaming rest jusko andaming pinag dadaanan ng body natin plus paglabas ni baby tatalunin pa natin ang mga call center agent sa puyat. Baka ultimo ligo di na din natin magawa pag labas niya hahahaha.

1y ago

true yan mga mima....haha natatawa nalang talaga ako kasi bawing bawi ung tulog ko nung buntis pa ko,,kasi talaga pag lumabas na c Bby zombie nA ang peg natin..ultimo ligo mLApit n kong magwisik wisik nLng hahaha breastfeed here kaya laging hanap hanap ni baby ang amoy ko hahahah

same din sakin kung kailan kabwanan ko na saka ako naging antukin . pero twing oag gising ko naglalakad ako kahit 30minutes then pag uwi pahinga then ligo tas makakatulog na ko nun magigising ako tanghali na .

yes sulitin ang huling ilang linggo ako 2x nap sa maghapon. after bfast tpos after lunch.

enjoy mi kasi forda puyat na paglabas ni baby

same palapit ang due laging inaantok 🤭

same mi lagi inaantok

same