2weeks old na po baby ko

Mga mamies pa help naman po Yun baby ko kasi 2weeks old na po nung una nestogen orange milk niya ngayon po nestogen 1 green problema ko po kasi is kada tapos na siya dumede nagbuburp naman po siya kaso minsan po sinusuka nilang po ano po ba kaya dahilan ?? Natatakot na po ako para sa baby ko #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #theasianparentph

1 Reply

Nasusunod po ba yung time interval sa pagpapadede po?

2y ago

Baka hndi nya masyadong naddigest po yung milk nya kaya nasusuka nya, pwede din na baka nagagalaw po sya after dumede.