Saan nagbbase ng due date

Hello mga mami, saan po ba talaga ibbase ang due date natin. Sa LMP or sa first ultrasound? Pag LMP po ksi sakin march 24 pa. Pag first ultrasound march 9. No sign pa ko ng labor. Inaalala ko ung mag poop sya sa loob. Nakaka stress pala, iba iba kasi ung OB na nagccheck up sakin since public hospital lang ako, pero lahat sila base on LMP tlga kaso parang nalalayuan ako sa agwat ng date nila 😩#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

5 Replies

Ako mommies March 6 LMP ko at sa Ultrasound EDD Ko is March 11 no sign of Labour pa din. Open cercix na Ako Pero Wala pang CM. Hindi padaw Ako Malapit manganak Pero kinakabahan Ako kasi 3.1 kilogram na si baby. Bigla Lang sya Lumaki 2.4 kilo Lang sya noong 37 weeks Ako.. Panay diet Ako kasi Ayaw ko Ma CS Gusto ko ma normal delivery. Ginagawa ko lahat mag squat, mag walking every morning mag zumba at umiinom ng Pineapple juice, chuckie, at evening primerose oil at Hot water. Pero Wala pa din CM🥺 Sana manganak na tayo sana Di tayo ma Over due mga Momshie. Firstime mom here 30yrs of age.

3y ago

Hi mami sa akin po nag ttake dn kasi ako pero hndi na lumalabas ung plastic gel nya i think natutunaw din sya sa loob

sa akin po kung lmp ang pagbabasehan sobrang layo po sa due date ng first ultrasound q kasi ang lmp ko po ay april 9 tas s ultrasound ko po ay march 19..,pero ang sabi po ng aking ob ang pagbabasehan po ay ang aking first ultrasound kasi mas acurate po ito saka same lang ang date ng aking first at second ultrasound..,kaya napakahalaga po ng magpacheck up agad ng 1st trimester😊waiting po ako sa second angel namin..,godbless po😊

2y ago

ako po edd via lmp april 2,tas sa ultrasound nmn po april 12..pero nanganak aq march 19..induced labor.

sa 1st utz po. kc ganyan dn ako. late utz ko is feb 25 pero 1st utz ko is march 4 nanganak ako feb 27. bsta 37-40 weeks naman is ok pa. magbasa ka post ni doc Bev Ferrer sa FB. pra d ka mstress kakaantay gnun gnawa ko nung d pa ako maglabor dahil sa stress 🥰

3y ago

Thank you mommy! Sabi naman po ng mama ko tiwala lang kasi doctor naman sila. Paranoid lng po sguro ako since first time 😅

same tayo mommy super nag woworry na rin ako LMP ko march 7 Ultrasound ko nman march 9 and still no sign ng labor😔 nag lalakad at squat naman na ko pero nega parin 😭. sana very soon manganak na tayo ng normal🙏🙏

3y ago

Iba iba nga po mami eh. Pero 3 out of 4 doctors base on LMP po sila, magtiwala nalang po siguro ako at pray pray. Excited lng dn po sguro 😅

my napnuod ako s YouTube e ku nurse yeza,pag odd # dw ng age ata nbuntis k tska month ng lmp,Lmp dw ssundin.. pg even ung 1st ultrasound

3y ago

Ayy may ganun pla mamsh