Ultrasound

Mga mami normal lng po ba kaya baby ko at sakto lng poba kaya Yong baby ko or sobrang laki na nya.nakalimutan ko kasi na itanong sa doctor sa sobrang naiilang kasi lalaki at matanda na kasi Ng ano skin sa ultrasound kaya na wla sa isip ko mag tanong nakakailang at nakakahiya po kasi kaya na wla sa isip ko mag tanong🤦😔 #pakisagotpoTY

Ultrasound
2 Replies

ok naman sya . medyo nd mo lang mararmdaman sipa ni baby kasi anterior placenta ka Bali nasa harapan mo yung tubo ng placenta. godbless Mii nexttime wag mahiya mag tanung sa ating ob ok have a safe dilivery satin

dapat lahat na ng nasa isip nyo mi tinatanong nyo na.. binabayaran nyo naman ang OB wag kayo mailang.. Sya dapat nag eexplain sainyo nyan eh. sa professional lang dapat tayo makinig at mag tanong..

2y ago

Opo mi salamat sa pag sagot

Related Articles