Panlalabo ng mata

Hello mga mami, normal lang po ba sa bagong panganak na nanlalabo ang mata? Nag woworry na kasi ako 10days palang po ako ngayon since nanganak ako lumabo lalo ang mata ko na parang nahihilo nadin. Sana may mag reply po huhu Napaparanoid na kasi ako kaka isip madali lang din ako kasi ako matakot😣

1 Reply

normla pag buntjs pero pagkapanganak, hindi. as per my ob di yun ok baka tumataas bp mo. inform mo si ob mo.