Pwedi ba mag Pa massage ang buntis?

Mga Mami March 7 po due ko pero Sabi kahit feb 15 pataas pwedi na daw Kasi pang tatlo nanaman to normal lang b na tigas Ng tigas chan ko sa Gabe

2 Replies

Normal lang manigas, braxton hicks contraction tawag dyan. Wag po kayo papahilot sa tiyan. Okay lang magpahilot sa likod pero bawal po sa tiyan

Pwede po magpa-prenatal massage basta certified yung therapist sa pregnancy massage. Also, dapat po may clearance from your OB.