PHILHEALTH

Hello mga mami magkano po kaya ang hulog ngayon sa philhealth para sa panganganak ko sana parang last year kopa po kasw nakuha yung philhealth pero diko pa nahuhulugan yon kahit mag kano hm po kaya ihuhulog ko para masalo or malessen yung sa panganganak ko

1 Reply

Pwde ka po pumunta sa Nearest Philhealth jan sa Lugar nyo po, kasi sila po ang mas nakakaalam kung ano po dapat ninyong gawin pag hndi nyo po nahulugan Philhealth nyo po. Ayan po kasi ginawa ko para ma avail ko Philhealth ko sa panganganak.