PANAY PANANAKIT AT PAG TIGAS NG TYAN HANGGANG PUSON NA PARANG MAY TUMUTUSOK SA PWERTA

Hello mga Mami I'm currently 37W6D na po almost one week na Panay tigas Ng tummy ko tas Ang sakit na parang nag cacramps then itong mganakaraan Araw Yung sakit Nya nasa bandang Puson na tas Parag tunutusok Yung pwerta ko Lalo na pag nag lalakad pero until now Wala pa din Ako discharge ano po kaya yun? Bukas pa Kase ulit Ako mag IE last ie ko sarado pa daw eh 🥺 gusto Kona din sana manganak Sana may makapansin sa post ko thank you.. #Worried #firsttime_mommy #advice

4 Replies

false labor pa po Yan mommy. 37 weeks ka na mommy, bago lang nag fullterm si baby, pag 1st pregnancy usually aabot pa sa 38-39-40 weeks pa. Walking2x kana mommy at mga pelvic exercises. malapit2x kana Po. active labor kana pag nag start kana sa 4cm at tumitigas na Ng madalas at masakit Ang tyan mo Po mommy.

2y ago

yes po first baby

same po Tayo 37W6D po ako now Nung Nov4 1cm nàko pero Panay tigas lang ng tyan ko sumasakit na den ung tyan ko tsaka balakang tapos nawawala den nmn akaagad,sumasakit na den ung puson na parang rereglahin pero puro white discharge pa den ung lumalabas sa akin

ganyan po yung akin pero 1cm na po yung sakin.. in labor na po ako pero not active labor.

2y ago

depende po kay baby mii e.. sabi pa nga po minsan ay bumabalik ang 1cm sa close cervix e.

pwdeng labor na yan sis