Change ng Formula ni baby

Mga Mamhs, Naka experience din ba si baby niyo, na panay utot ng utot, kumukulo din ang tyan, nagiging gassy siya. Then di rin siya makatulong halos kasi ire ng ire. Iyong tyan ni parang tambol na din. Napapa burp naman namin siya every feeding sa kaniya. 1 month old na si LO. Naka mix feeding, more on breast milk + formula (kinakapos na kasi sa breast milk supply) Ano kaya possible cause nito? May naka experience din ba sa inyo ng ganito? #gassybaby#kabag#formulaadvice#changemilk

6 Replies

same po tayo mommy. as per pedia's advise, pinagswitch kami to similac tummicare and meron din pinrescribe na probiotics. so far meron improvement.. visit po kayo sa pedia niya mommy for advise 😊

Same mi si LO constipated pa for 4 days kaya pinagpalit ako ng pedia ng Enfamil A+ gentlease. Btw si LO 4days old pa that time, 28days na now.

Gnyn din lo ko dati mami from similac pinag switch ako pedia ng nan infinipro ha umo-k nmn po

same din po. anong formula mo mii?

4mo ago

Same po tayo mi. Pinapalit po kami ng Pedia from S26 to enfamil Gentlease. So far ok na po, hindi na gassy c baby

ganyan din po baby ko

4mo ago

ano formula ni baby mo?