Budget kapag nagkababy. Magkano per month?

Mga magkano po magasto niyo per month sa baby? including yung diaper at ibang needs ni baby. #1stimemom #pregnancy #firstbaby

29 Replies

3k milk 300 water 1000 diaper 400 wipes 600 foods (fruits&veggies) 200 vitamins 800 bath soap, Detergent, baby dishwashing liquid, fab softener, ointments Halos 6k to 7k a month.. Dipa kasama check up, mga damit and others. 😊

For vitamins,baby food and monthly baby check up + vaccine - 5-7k Yung vaccine depende sa presyo EBF kami at cloth diaper kaya 0 cost kami pag dating sa milk at diaper.

ang gastos lang namin kay baby 1400++ kasma na jan ang diaper, formula milk po si lo tyka naka cloath diaper po sya sa umaga hanggang hapon tpos disposable naman po kapag gabi.

swerte ng mga hiniwalayan ng nabuntis nila. walang gastos. walang hassle. walang obligasyon walang stress. tapos pag lake ng bata tsaka lang makikita.

4y ago

babae po yung nakipaghiwalay

EBF si baby kaya diapers at wet wipes lang pero madamihan na kasi kami bumibili kaya diko sure kung magkano. 2-3k lang siguro sa diapers.

Magkano po kaya sweldo kapag may nagbabantay sa baby? may work kasi ako. Kasama na ba sa 10k yun?

3 month's na baby ko pro hndi ko alam magkano nagagastos namin sa baby namin..😅😅

Sakin so far sa diaper palang ang gastos nabibili namin kasi nagpapa bf naman ako,

15k momsh, kasama na savings para sa emergencies and vaccines ni baby.

10k po skin formula milk(NAN) at diaper(PAMPERS) lng po un.