White lies

Hello mga maamsh, share ko Lang..almost 5 weeks pregnant here, sumasakay kac ako ng motor ni hubby going to our farm and everyday yun. And okay lng naman,kaso yung daaanan malubak sobra..kahit he drove really slow, natatakot parin ako and na e stress. Ayaw kc nya pumunta ng farm na mag isa kaya i lied to him para ndi na ako makasama1 sa kanya kac sobrang stress ako everytime sasakay ng motor. I told him I had a little little spotting para matakot xa hahaha well, parang effective naman d na daw nia ako isasama. Okay lng kaya yun? Takot Lang kc ako baka matag tag sobrang lubak Ang daan . #1stimemom #advicepls #firstbaby #firstmom #pregnancy

4 Replies

Hindi naman po advisable ang pagback-ride sa motor during first trimester, pero minsan kasi wala ka choice kundi magback ride talaga lalo sa hirap ng pagccommute nowadays. Ganyan din ako sumasakay pa din ako sa motor and sobrang pag iingat naman ng hubby ko lalo sa mga humps kaso may mga instances talaga na hindi maiwasan ang mga lubak sa daan kaya nakakatakot din talaga. doble ingat nalang po and pwede mo din sabihin sa hubby mo ang risk ng pagbackride sa motor during pregnancy I am sure naman maiintindihan nya yun.

2y ago

true maamsh...okay lng naman c hubby,bait naman dn hehehe gusto lng e share kc parang d ako komprtable sa white lies hehe

10 weeks preggy here.. sumakay din ako sa motor ni hubby umaga at hapon.. kc sa work namin.. 1km ung lubakan na dinadaanan namin.. i told him na dahan dahan lng lagi pag dadaan kami dun..kc nakakatakot tlga kc di pa masyado makapit c baby..

Uhm, I think pwede mo naman po sabihin kay Hubby yung totoo. Maiintindhan naman po sguro niya yon. Anyways, tapos naman na hehe.

2y ago

O.o maamsh e,kc he has no idea na Ang first tri Ang risky..kaya akala nya okay lng yun..ndi naman kc xa nakikinig pag ayuko sumama. pero in fairness mabait naman c hubby,kelangan ko lng talaga mag alibi kc gusto nya ako palagi kasama hehe kahit saan xa magpunta

ako nga po 9 week nag drive pa po mutor😅