Ask lang po

Mga ma? Tanong lang po, 10:40pm pa naman tsaka maulan dto samin. May gumagala parin bang aswang kahit maulan? Nag titiktok kasi ako tapos nakatihaya, parang may lumalakad sa bubong namin tapos sumasakit tyan ko. Tumagilid ako nawala ung sakit nya.. Ewan ko kung un po ba ang dahilan or normal lang to?#pregnancy

1 Reply

Natawa ako sa aswang 🤣 bakit kase nag titiktok ka ng nakatihaya? Anong meron momsh? 😅

2y ago

di kase ako makatulog ma kaya dinaan ko sa pag titiktok hahahaha