Gamit ni baby

Hello mga kateam december. Alam na namin gender ni baby at 18 weeks. Meron na ba dito nagstart mag ipon ng gamit ni baby? What week kayo nagstart? Sa sobrang overwhelm ko kasi sa gender nya nakabili na agad ako ng tig 3 pairs ng mga tie side since wala kaming mapagmamanahan ng damit dahil girl lahat ng sinundan nya. ☺️#1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Reply

As long as alam nyo na po ang gender pede na po kayo bumili. Kasi karamihan mo ganun ang ginagawa. May ilang naniniwala sa pamahiin na dapat 7 months pa, but then sa sobrang dami ng need bilhin kapag FTM, okay naman po mag ipon ipon na ng gamit kapag alam nyo na po ang gender.