Big tummy advice pls

Mga kaNanay normal lng ba sa baby ung ganyan kalaki na tummy. 1month old plng sya. Saka normal din ba na kapag nag uunat ang baby namumula mukha nya? Nagpositive kase ako covid nung 8mos kaya nqospital ako baka naapektuhan sya.#advicepls

Big tummy advice pls
4 Replies

yes mii, normal lang po sya pati po ung pag iinat pero nababago din po, ung baby ko kasi nung 1 month pa lang sya grabee din mg inat ngayon nman po kaka 2 months pa lang nya d na ganun ng iinat :)

normal lng po momsh ganyan sa baby ko at kung mag unat ang pula pula at ang ingay pa 😅1month and 15 days plang sya

Ganyan din baby ko sis.. Normal yan 😊Mahilig magunat din and halos mamula face nia..

Normal lng po yan ganyan din po baby ko namumula pag nag stretching sya😊