Dinudugo pag tapos mag Do

Hi mga kamomsh. ask lng po kung normal lng duguin pagtapos gamitin ni Mr. mag 3months na po akong nakapanganak! sa twing ginagalaw po kase ako ni mr ko lagi po akong dinudugo. (pasensya na po sa tanong, curious lng po ako) ty po sa sasagot!

4 Replies

2 months c baby nung nag sex kami mih at yes dumugo kala ko tahi ko bumuka nung nag pa check up ako sabini doc heal na ang tahi ko nah gram stain po sya sakin kasi pagdaw dumudugo aftex possible nay infection sa loob.

2y ago

nagpacheck po ba kayo ulit? ano po sabe sa inyo?

Pa check ka mih. Balitaan mo ko if ano findings sayu. Kase sakin sabi ni doc possible may infection sa loob kaya dumudugo.

not normal po. Better consult ur OB at wag muna makipag sex

not normal. . pcheck up ka po sa ob

Related Articles