team july

Mga ka team july malapit na tayo mangitlog ?❤ nakaka excite ? Yung baby ko wagas maka likot parang gustong gusto n lumabas parang mapupunit tyan ko.

30 Replies

same here. super likot na din ni baby. 33weeks na kami 😊 laging pinahahawakan ng pwet nya 😅

super kulet kulet na ng Baby ko din hehe. 32 weeks here.Goodluck saten mga mamsh and God Bless

team July ❤️ 33w 3d Sana katapusan nang June makaraos na 🙏🙏🙏 good luck stin

Congrats sa inyo team july! August pa ko but super excited na rin. God bless po! 😊

35 weeks here.. July 8 edd.. Pero sabi ni doc mukhang dina aabot.. 😘😘😘

3y ago

Same tayo ng EDD sis... Nakaka excite na kasi less than 3weeks nalang pwede ng lumabas si baby..

goodluck satin team july. mamimiss na natin kakulitan ni baby sa loob.

Same po, sobrang likot din ng baby ko 😁💕

32 weeks here.hoping for normal delivery po

Praying for our safety delivery🙏🙏🙏

congrats sa lahat ng malapit na