Mga mi kayo mag kano ibabadget nyo pambili sa needs lahat ni baby bago lumabas?

Hello mga ka team may. Ask ko lang sana kung kayo po ba mag kano igagastos nyo po sa lahat ng kakailanganin ni baby bago sya lumabas hehe, ako kasi parang halos sa shopee kona lahat pag bibilin mga gamit nya. Sa tingen nyo po ba sobra na yung 10k? Salamat po sa makakasagot Godbless.🥰😇

6 Replies

omg napatanong din ako sa sarili ko dahil wala pa ko nabibili 3k breast pump 3k crib 1500 - comforter/ unan//bumoer stuff 2500 electric swing 5k bottles 2k sa baruan and hat/mittens stuffs 1500 for baby bath stuff &tub 5k stroller bakit ang mahal 😭 magpalengke na lang ako lintek

1y ago

saan mo po lahat yan bibilin mall po ba o online?

Ako po 25k nagastos ko complete na gamit ni baby pero sguro if nakabudget kayo pede na yung 10k kasi ako kaya umabot din ng 25k madamihang stock binili ko at bumili din ako ng electric swing nya pati cabinet bukod pa yung ipapakabit naming aircon bago sya lumabas

1y ago

Hindi napo ako nagbuy ng crib ni baby kasi meron naman syang magagamit na galing lang din sa kapatid ng asawa ko pinaglumaan ng 2yrs old nyang kapatid sabi nila mama (parents ni hubby) 10k daw yung crib na yon siguro dahil sa mall nabili pero may nakita naman ako online na nasa around 3-5k lang pero maganda na. Tsaka di ko muna ipapalatag yung crib hanggat dipa sya gumagapang hahaha kasi po king size naman yung kama namin kasyang kasya kaming tatlo. Yung duyan sis kasama na sa 25k yung electric na duyan nasa 3700 lang po bili ko sa shopee

almost 20k po nagastos ko lahat for my baby's things. lahat na po yun- damit, essential kits, crib, lahat po. yung 10k po, yes okay na po yun depende sa kung san ka po bibili. Godbless in your journey.

35 k mie sakin kumpleto n ksama aircon..po... ... kumpleto n gmit ni baby split type po kasi gamit ko....

1y ago

wow congrats mi,😘

hello miii, ask ko lang po kung saan neu mas prefer bumili ng baby needs, Online or sa mga SM ?

1y ago

ako halos lahat bibilin ko puro online lang. dina mapakali bawat araw sige tingen ng mga oorderin tas cinacalcu pa haha. gudluck saatin mga mamsh 2nd time mom here pero parang dipa alam lahat uli ang gagawin.😅

Mine is 30k with crib, cabinet and breast pump