Maternity Leave

Hello mga ka-nanays! Ask ko lang kung masyado bang maaga ang mag maternity leave kung 34 weeks pa lang? #AskAMom #WorkingMom #maternityleave

13 Replies

@36 or 37 weeks po start ng mat leave ko para magprepare sa lahat po 😅😅

Pwede naman siguro kaso baka mabitin ka kasi babalik ka din agad sa work.

2y ago

Yan din ang worry ko if mag early ML ako, limited nalang ang bonding LO kapag napaaga ang bakasyon ko. Kung carry naman pumasok kahit at least 1 week prior sa EDD edi keribels pa hehe

Not really po