Nakatulog si baby habang nadede

Mga ka nanay, tanong ko lang po nakatulog na kasi si baby habang nadede, need ko pa bang padighalin sya o pwede pong kapag nagising na lang sya?. Btw, 3 months na po sya.Thank you po. #advicepls #1stimemom #firstbaby #thanks

2 Replies

Pag breastfeed si baby di ko na sya napapaburp pero either karga ko sya naka slant or dapa sakin basta di flat ng few mins. Pag formula sya at ayaw magburp, dapa sakin then pag ihihiga na elevated ang head and back (45degrees), advise po ito ng pedia nung newborn si lo kasi nagrereflux sya

Upright position mo lang muna 15 to 30mins bago mo ilapag sa bed.. Kahit d na paburp kasi minsan naiinterrupt pa tulog nila pag nilalagay sa balikat.. -3mosEbfmommyhere