Advicepls

Hi mga ka momshie.. ask ko pang po.. diabetic po ako at naka insulin ako ngayon.. pwedi din namn akung magkain nga rice kahit pa kunti lang?#advicepls

2 Replies

yes mas maganda mag consult k sa endocrinologist pra siya ang magbigay ng meal plan mo pero mas mainam n every meal mo may amplaya ka salad or kung kaya mo isawsaw sa asin un pakunti kunti lng gnun dn ksi aq noon at ska plain n biscuits lng kinakain q tlga minsan oatmeal or ung pipino

diabetic here, nung nagbuntis ako allowed ako 1 cup rice per meal ng endocrinologist ko pero ginagawa ko is once or twice lng mag rice tapos pag nagutom paku oatmeal with salt kinakain ko.. kung may doctor po kayo sa diabetes better to consult po para mabigyan kayo ng tmang meal plan