Hello mga ka momshi ask kulang po Kung ano pampalambot ng popo hirap na sya tumae

Hello mga ka momshi ask kulang po Kung ano pampalambot ng popo ng hirap kasi sya dumumi, baby9 months old palang

Hello mga ka momshi ask kulang po Kung ano pampalambot ng popo hirap na sya tumae
2 Replies

Papaya po o kaya more water kung may solids na po na kinakain si baby.

try niyo pong pakain ng mashed papaya si LO, it usually helps sa LO ko