Sss inquiry

Mga ka mommies january katapusan ang due date ko, tanong ko lang po kung makakahabol pa po ba ako sa qualified ng paglalakad ng sss sa nov. pa po kasi kami makakpag hulog ng asawa ko pwede po ba yon hulugan namin yung ilang buwan na isang bayaran at magkano po ba ang pinaka mababa nahulog po sa sss. Pa sagot po thankyou po #firsttiimemom #SSSinquiry

5 Replies

Mommy bago ka po maqualify sa matben dapat meron ka po kahit 3 hulog mula october 2021-september 2022. Yan po kasi yung qualify period ng Jan-March 2023 na EDD. Kung ni isa po sa buwan na yan wala kang hulog, sorry po pero di nyu na maihahabol si matben. Masyado pong strikto si SSS pagdating sa ganyan. Pwde pa din nman kayo maghulog pero yung ihuhulog niyo papasok nalang siya as regular contribution kay sss at hnd papasok para kay matben.

2y ago

Yes po. Kasi lagpas na po kayo sa due date na itinakda. Kung hahabulin nyu po yung july-sept na hulog, dapat ay nahulugan po siya bago natapos yung buwan ng sept.

if late payment po hindi din po makecredit for mat ben. for table of payments you can chexk online po

January din ako. Gang august na hulog daw aabot ako. Deadline ng hulog ko gang october 31.

nakapaghulog naman po ako mula oktober 2021 to june 2022 Qualify papo kaya ako

pano po makakuha ng Matben.?

Related Articles